Bình Định tìm chủ cho khu đô thị hơn 5.000 tỷ đồng

Dự án Khu đô thị và du lịch An Quang có quy mô hơn 89 ha, vốn đầu tư dự kiến khoảng 5.228 tỷ đồng.

UBND tỉnh Bình Định vừa có quyết định phê duyệt yêu cầu sơ bộ năng lực, kinh nghiệm của nhà đầu tư đăng ký thực hiện dự án Khu đô thị và du lịch An Quang.

Theo đó, dự án được thực hiện tại thôn An Quang (xã Cát Khánh, huyện Phù Cát) với diện tích hơn 89 ha, được chia thành hai tiểu khu, trong đó khu đô thị hơn 48 ha và khu dịch vụ du lịch gần 41 ha. Tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 5.228 tỷ đồng.

Tiến độ hoàn thành dự án không quá 6 năm kể từ ngày hợp đồng thực hiện dự án có hiệu lực hoặc được công nhận chủ đầu tư dự án. Thời gian hoạt động của dự án 50 năm.

Mục tiêu dự án nhằm xây dựng mới Khu đô thị và du lịch An Quang, huyện Phù Cát nhằm hoàn chỉnh đồng bộ hệ thống kết cấu hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội cho khu đô thị hiện đại về không gian, kiến trúc, cảnh quan.

Cùng với đó là hình thành các công trình thương mại dịch vụ, du lịch, khách sạn, nhà hàng đáp ứng nhu cầu mua sắm, nghỉ ngơi, giải trí của người dân với kiến trúc và kỹ thuật theo quy hoạch được phê duyệt và phù hợp với tình hình phát triển kinh tế – xã hội hiện nay và trong tương lai,…

UBND tỉnh Bình Định giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan tổ chức triển khai các bước tiếp theo, thực hiện việc công bố danh mục dự án; đánh giá sơ bộ năng lực, kinh nghiệm của nhà đầu tư đăng ký thực hiện dự án và báo cáo UBND tỉnh theo đúng quy định của pháp luật.

Nguồn: https://vietnambiz.vn/binh-dinh-tim-chu-cho-khu-do-thi-hon-5000-ty-dong-20221119211245657.htm

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.