Chủ tịch V-Land Việt Nam và triết lý “Đồng hành cùng phát triển”

Tại lễ trao giải thưởng bất động sản Dot Property Vietnam Awards 2022, Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản V-Land Việt Nam được vinh danh là một trong các đơn vị tư vấn phát triển dự án bất động sản hàng đầu, hợp tác cùng các chủ đầu tư trong các dự án lớn tại Việt Nam.

Nhân sự kiện này, bà Nguyễn Thị Kim Liên – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc V-Land Việt Nam đã có những chia sẻ về triết lý kinh doanh, định hướng phát triển và nhận định về xu hướng bất động sản trong thời gian tới.

Nhìn lại hành trình của V-Land Việt Nam, đâu là điều khiến bà tự hào?

Quá trình tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản giúp tôi hiểu rằng sự thành công của một dự án bất động sản đến từ sự hiểu biết toàn diện, cùng năng lực quản trị, kết hợp nhiều bộ phận chuyên môn khác nhau.

Với sứ mệnh tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh cho các chủ đầu tư, V-Land Việt Nam được xây dựng như một ban kinh doanh thu nhỏ, thực hiện các công đoạn xuyên suốt chuỗi giá trị trong lĩnh vực bất động sản.

Đối với chúng tôi, giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2022 là một dấu mốc quan trọng trong hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ nhiều năm qua. Trên hành trình đó, chúng tôi tự hào khi được đóng góp vào sự phát triển bền vững của thị trường. Trong tương lai, V-Land Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển bộ máy nhân sự, đẩy mạnh hoạt động đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, tiếp tục thể hiện vai trò của một đơn vị tư vấn tiên phong trên thị trường.

Việc đồng hành xuyên suốt quá trình từ cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai đến quản lý vận hành liệu có là “quá tham vọng” với một đơn vị tư vấn?

Với năng lực cung cấp các dịch vụ nghiên cứu, phát triển sản phẩm, kinh doanh và truyền thông, V-Land Việt Nam mang đến gói giải pháp toàn diện, đồng thời tạo ra kết quả bằng một quy trình triển khai nhất quán và bài bản.

Với bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, cùng mạng lưới đối tác toàn diện, chúng tôi tự hào khi được đóng góp vào thành công của nhiều dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc và loại hình sản phẩm khác nhau trên khắp Việt Nam, thu được những kết quả ấn tượng và được sự ghi nhận của thị trường.

Đơn cử như dự án Vinh Heritage (TP Vinh, Nghệ An), chúng tôi tham gia tư vấn từ quy hoạch, chiến lược thương hiệu cho đến phân phối bán hàng, đạt chỉ tiêu kinh doanh chỉ sau 3 ngày ra mắt, đợt hai trong một ngày. Bên cạnh đó, các dự án như Mipec Rubik360 (Xuân Thủy – Cầu Giấy, Hà Nội), Mipec City View (Hà Đông, Hà Nội)… cũng hoàn thành việc chào bán trong 6 tháng.

V-Land Việt Nam cũng tự hào đóng góp vào thành công của các dự án như Mipec Riverside, Mipec Tower, UDIC Westlake, The Matrix One, Tân Á Đại Thành Meyhomes Capital Phú Quốc – Phân khu Olive, Bitexco – The Manor Central Park – Block 15…

Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2022 là một dấu mốc quan trọng, khẳng định tiềm lực của V-Land Việt Nam trong giới bất động sản.

Yếu tố nào giúp V-Land Việt Nam thành công ở các dự án bất động sản?

Chiến lược kinh doanh sáng tạo dựa trên sự khác biệt và tư duy đột phá, song song với việc không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh và chất lượng chuyên môn chính là động lực tăng trưởng của V-Land Việt Nam.

Đồng thời, chúng tôi thúc đẩy và khuyến khích những ý tưởng mới, đồng thời cập nhật những xu hướng phát triển mới từ Thế giới.

Làm nên thành công của chúng tôi không thể không nhắc đến mạng lưới đối tác bao gồm hơn 150 đối tác, đại lý phân phối, cùng mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái – Brandbiz – đơn vị tư vấn truyền thông và thương hiệu.

Công tác đào tạo nhân sự tại V-Land Việt Nam như thế nào?

Chiến lược phát triển của V-Land Việt Nam đặt con người là trọng tâm. V-Land Việt Nam tôn trọng sự khác biệt và luôn trao cho nhân viên cơ hội sáng tạo, bứt phá để phát triển năng lực chuyên môn.

Thị trường bất động sản luôn biến động, V-Land Việt Nam làm gì để thích nghi?

Trong thời gian tới, chúng tôi xác định sẽ tiếp tục đổi mới trong mô hình quản lý phân phối bán hàng, mở rộng thị trường hoạt động của V-Land Việt Nam trên toàn quốc hướng đến lọt vào top 20 nhà phát triển, kinh doanh bất động sản hàng đầu Đông Nam Á.

Để làm được điều đó, công ty sẽ đẩy mạnh việc phát triển đội ngũ nhân sự và kiện toàn mạng lưới đối tác, nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển các mảng hoạt động mới.

Mọi hoạt động không chỉ mang đến sự thành công cho mỗi thương vụ mà còn mang đến lợi ích toàn diện cho cộng đồng và xã hội trong từng sản phẩm.

https://cafef.vn/chu-tich-v-land-viet-nam-va-triet-ly-dong-hanh-cung-phat-trien-20220730122448569.chn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.