Cổ phiếu ngân hàng, bất động sản và chứng khoán đua nhau tăng trần

Giờ Hà Nội (GMT+7)

Mới nhất
Cũ nhất

Thị trường tiếp tục biến động tiêu cực trong phiên 21/6 trước sự lao dốc của nhiều nhóm ngành cổ phiếu. Thanh khoản thị trường giảm so với phiên trước. Tổng giá trị khớp lệnh đạt 15.768 tỷ đồng, giảm 7,6%, trong đó, giá trị khớp lệnh riêng sàn HoSE giảm 7,8% xuống còn 13.586 tỷ đồng. Khối ngoại phiên này mua ròng 417 tỷ đồng ở sàn HoSE.

Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) cho rằng thị trường có thể sẽ hồi phục trong phên giao dịch kế tiếp và VN-Index có thể sẽ kiểm định kháng cự 1.223 điểm. 

Theo Chứng khoán BIDV (BSC), phiên giao dịch hôm nay cho thấy sự lưỡng lự của thị trường khi gặp ngưỡng hỗ trợ cũ quanh vùng 1.160-1.180. Nếu mất ngưỡng hỗ trợ này, mô hình hai đáy sẽ bị phá vỡ khả năng VN-Index sẽ lùi tiếp về vùng 1.100 điểm.

Một số thông tin quốc tế đáng chú ý:

Chứng khoán Mỹ tăng điểm trong phiên giao dịch đầu tiên của tuần mới sau khi giảm điểm cuối tuần trước trong bối cảnh nhà đầu tư tỏ ra quan ngại về quyết định tăng lãi suất cao hơn dự báo của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) và rủi ro suy thoái. 

Giá dầu tăng trong phiên giao dịch 21/6 trong bối cảnh nhu cầu nhiên liệu trong mùa hè tăng cao và nguồn cung dầu tiếp tục gặp khó sau khi Nga nhận về một loạt các lệnh trừng phạt của phương Tây sau khi tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine. 

Nguồn: https://ndh.vn/co-phieu/co-phieu-ngan-hang-bat-dong-san-va-chung-khoan-dua-nhau-tang-tran-1318308.html

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.