Do Ventures đầu tư vào startup FlexOS

FlexOS, startup với mục tiêu giúp doanh nghiệp tối ưu hoá trải nghiệm của nhân viên trong môi trường làm việc kết hợp (hybrid work), vừa huy động được hơn 1 triệu USD trong vòng gọi vốn hạt giống (Seed round). Dẫn đầu vòng gọi vốn này là Do Ventures, quỹ đầu tư mạo hiểm đến từ Việt Nam. Ngoài ra, vòng gọi vốn còn có sự tham gia của một số quỹ đầu tư khác bao gồm VIK Partners, Vulpes Ventures, Hustle Fund, Wing Vasiksiri (iSeed SEA), và Plug and Play Ventures.

Tham gia vòng gọi vốn của FlexOS còn có các nhà đầu tư thiên thần như Windy Natriavi, cựu Phó Chủ tịch GoJek, nhà tư vấn quản lý Tiến sĩ Ramesh Ramachandra, Jeff Lonsdale, Julian Low, Kheng Lian và Marc Gottesman.

Nhóm sáng lập gồm Daan van Rossum, Greg Marschall và Jonah Levey. Ảnh: FlexOS

Nhóm sáng lập gồm Daan van Rossum (Ogilvy, Dreamplex), Greg Marschall (Knowork) và Jonah Levey (Vietnamworks, Dreamplex) đã phát triển FlexOS để cung cấp một nền tảng giúp nâng cao tương tác và xây dựng kết nối giữa nhân viên. FlexOS khuyến khích nhân sự đến văn phòng, nơi họ có thể gắn kết và chia sẻ về công việc và những vấn đề họ gặp phải với cấp trên cũng như với đồng nghiệp.

Mỗi tháng, FlexOS cung cấp gần 10 sự kiện và hoạt động được thiết kế dựa trên kỹ năng và sở thích của nhân viên. Nền tảng FlexOS bao gồm tính năng quản lý và tối ưu hoá không gian văn phòng. Với những tính năng tập trung vào nhân sự – yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của doanh nghiệp, FlexOS cung cấp giải pháp cá nhân hoá trải nghiệm làm việc, gắn kết nhân viên, và kết nối cộng đồng.
 

Nguồn: https://ndh.vn/lam-giau/do-ventures-dau-tu-vao-startup-flexos-1324045.html

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.