Đón đầu cơ hội đầu tư cuối năm 2022 với chứng khoán Mirae Asset

Trước những tác động từ tình hình chính trị, kinh tế trên thế giới và nỗ lực lành mạnh hóa thị trường chứng khoán Việt Nam từ cơ quan quản lý nhà nước, VN-Index đã có 3 quý đầu năm diễn biến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, nhận định chung của nhiều chuyên gia đều cho rằng, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn còn nhiều dư địa để phát triển trong tương lai. Trong ngắn hạn, thị trường đã và đang có những nhịp điều chỉnh cần thiết, tạo sự củng cố về mặt tâm lý cho nhà đầu tư, trước khi chinh phục những cột mốc khác cao hơn.

Để trụ vững trên thị trường vào thời gian này, các nhà đầu tư cần xác lập cho mình một chiến lược đầu tư phù hợp trong ngắn hạn lẫn dài hạn. Vấn đề mà các nhà đầu tư trăn trở là: Thị trường đang được định giá đắt hay rẻ? Trong quý 4, nhóm ngành và cổ phiếu nào có tiềm năng và triển vọng của dòng tiền ra sao?

Để làm sáng tỏ các vấn đề trên, Công ty Cổ phần Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) tổ chức hội thảo mang tên “Đón đầu cơ hội”, với những nội dung hữu ích: nhận định thị trường trong quý 3, gợi ý cổ phiếu tiềm năng và triển vọng dòng tiền, cơ hội trong quý 4/2022.

Buổi hội thảo sẽ được tổ chức trực tiếp tại Khách sạn Hòa Bình, số 27 Lý Thường Kiệt, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội và phát sóng trực tiếp livestream trên kênh Youtube và Fanpage chính thức của Công ty Chứng khoán Mirae Asset vào lúc 9 giờ đến 11 giờ, ngày 17/09/2022. Trong buổi hội thảo, các chuyên gia sẽ đưa ra những phân tích chuyên sâu để cung cấp thông tin và kiến thức hữu ích, giá trị cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể thảo luận, đặt câu hỏi cho các diễn giả để được giải đáp các thắc mắc một cách trực tiếp. 100 khách hàng đăng ký tham gia hội thảo trực tiếp và có mặt sớm nhất tại sự kiện sẽ nhận được các phần quà từ ban tổ chức.

Nhà đầu tư quan tâm có thể truy cập và nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện tại đây.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, nhà đầu tư có thể liên hệ hotline 1800.6277, email cs@miraeasset.com.vn hoặc môi giới hỗ trợ.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.