Lâm Đồng có trung tâm thương mại rộng hơn 7.500m2

Được biết, Trung tâm thương mại TTC Plaza được phát triển bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – TTC Land (SCR) có quy mô 7.560 m2. Dự án này được đầu tư với các mặt bằng cho thuê ki-ốt thương mại kinh doanh các ngành hàng bách hóa và dịch vụ tổng hợp.

Do nằm tại vị trí mặt tiền Quốc lộ 20 (thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) – trục đường huyết mạch nối từ TP.HCM, dẫn thẳng đến TP. Đà Lạt, dự án hình thành nên khu trung tâm giao thương hàng hóa quan trọng.

Dự án quy mô này được xây dựng như một quần thể thương mại về mua sắm và giải trí, hình thành điểm hẹn vui chơi, mang lại trải nghiệm khác biệt cho người dân và du khách tại vùng trung tâm kinh tế thị trấn Liên Nghĩa.

Dự án TTTM có quy mô 7.560m2 tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Theo ghi nhận thực tế, hiện tại khu vực “tam giác vàng” của thị trấn Liên Nghĩa gồm Quốc lộ 20, đường Trần Hưng Đạo và đường Thống Nhất chưa có nhiều khu vui chơi giải trí dành cho giới trẻ địa phương và khách du lịch. Theo đó, việc xuất hiện khu trung tâm thương mại quy mô này không chỉ bổ sung nơi tham quan mua sắm, giải trí hàng đầu của khu vực Đức Trọng mà còn là động lực phát triển kinh tế của cả khu vực Lâm Đồng.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.