Lực cầu bắt đáy dâng cao, VN-Index đảo chiều ngoạn mục

Giờ Hà Nội (GMT+7)

Mới nhất
Cũ nhất

Thị trường giao dịch khá ảm đạm trong phiên 21/9 khi nhà đầu tư chờ đợi thông tin từ cuộc họp Fed. Hàng loạt nhóm ngành cổ phiếu giảm giá và kéo các chỉ số xuống dưới mốc tham chiếu.

Tổng giá trị khớp lệnh đạt 8.714 tỷ đồng, giảm 22% so với phiên trước, trong đó, giá trị khớp lệnh sàn HoSE giảm 21,3% và ở mức 7.523 tỷ đồng. Đây là phiên có giá trị khớp lệnh thấp nhất kể từ thời điểm 13/11/2020.

Chứng khoán BIDV (BSC) dự kiến VN-Index sẽ tiếp tục vận động trong vùng 1.200-1.220 điểm cho đến khi có các thông tin tích cực mới.

Theo Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN), thị trường có thể tiếp tục giằng co quanh mức hiện tại và có thể sẽ biến động mạnh do ảnh hưởng từ cuộc họp của Fed.

Một số thông tin quốc tế đáng chú ý:

Chứng khoán Mỹ chốt phiên giảm điểm sau khi Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) tăng lãi suất 0,75% lần thứ ba trong năm nay đồng thời phát đi tín hiệu về các đợt tăng lãi suất tiếp theo trong thời gian tới. 

Chứng khoán châu Á – Thái Bình Dương đồng loạt đi xuống trong ngày Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) công bố chiến lược lãi suất mới. 

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) nâng lãi suất thêm 0,75% đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục tăng lãi suất trong thời gian tới nhằm sớm kéo giảm lạm phát. 

Nguồn: https://ndh.vn/co-phieu/luc-cau-bat-day-dang-cao-vn-index-dao-chieu-ngoan-muc-1324598.html

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.