Người thừa kế LVMH trẻ nhất: Sở hữu hai bằng thạc sĩ, điều hành mảng đồng hồ của Louis Vuitton

Chàng trai 23 tuổi này gia nhập Louis Vuitton với tư cách là giám đốc tiếp thị và phát triển sản phẩm cho mảng đồng hồ vào năm 2021. Theo Fashion Network, anh liên tục đi về giữa trụ sở chính của LV ở Paris, Pháp và nhà máy sản xuất đồng hồ của thương hiệu này ở Thuỵ Sĩ. 

Jean Arnault, người thừa kế trẻ tuổi nhất của tỷ phú Bernard Arnault. Ảnh: Instagram

Financial Times. 

Jean Arnault tốt nghiệp khoa khoa học của trường Saint Louis de Gonzague-Franklin (Pháp) với tấm bằng cử nhân hạng ưu vào năm 2016. Sau đó, anh học lấy bằng thạc sĩ về kỹ thuật cơ khí tại Imperial College London và thạc sĩ toán tài chính tại MIT. 

Jean Arnault (phải) cùng anh trai Frédéric (trái), người đã truyền cảm hứng cho Jean về đồng hồ. Ảnh: Instagram.

Nói về sở thích, Jean là một người rất thích thể thao, dựa trên các bài đăng trên Instagram. Người thừa kế trẻ tuổi nhất này của ông Bernard Arnault thích chơi golf, trượt tuyết và đua xe motor. Anh cũng thích đi bộ đường trường cùng với hai người anh trai, là Alexandre và Frédéric. Ba anh em này là con của ông Bernard với người vợ thứ hai của ông, nghệ sĩ dương cầm Hélène Mercier-Arnault.

Ngoài ra, Jean cũng thường chia sẻ những bức ảnh anh đi du lịch trên khắp thế giới. 

Nguồn: https://ndh.vn/lam-giau/nguoi-thua-ke-lvmh-tre-nhat-so-huu-hai-bang-thac-si-dieu-hanh-mang-dong-ho-cua-louis-vuitton-1320744.html

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.