N.H.O ươm mầm từ các gia đình để kiến tạo cộng đồng hạnh phúc

Điều này không chỉ khiến nhiều cư dân hài lòng tận hưởng cuộc sống hạnh phúc mà còn giúp bất động sản gia tăng giá trị bền vững.

Nhà là nơi để tận hưởng hạnh phúc!

Khi đời sống nâng cao, nhà cửa không đơn thuần là nơi để sinh sống mà còn là nơi cư dân tìm lại những giây phút bình yên sau một ngày làm việc. Dĩ nhiên, nơi đó phải có đầy đủ các tiện ích nhưng hơn hết là phải mang đến cho mọi người cảm giác vui tươi, hạnh phúc mỗi khi trở về.

Rộng hơn, tại các dự án bất động sản, cộng đồng cần có sự gắn kết, sẻ chia và cùng chung hưởng cuộc sống. Nếu làm tốt công tác quản lý thì không chỉ cư dân sinh sống trong dự án hưởng lợi mà chính uy tín của chủ đầu tư cũng tăng lên, thu hút thêm nhiều khách hàng và sản phẩm cũng được định giá cao hơn.

Gần đây, một số chủ đầu tư lớn bắt đầu hợp tác với các thương hiệu quốc tế về quản lý bất động sản đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng dù giá bán có thể cao hơn so với các dự án cùng phân khúc. Đáng tiếc, trên thị trường hiện nay nhiều chủ đầu tư vẫn chưa quan tâm đúng mức công tác quản lý, vận hành sau khi bàn giao dự án. Điều này dẫn đến phát sinh những mâu thuẫn làm suy giảm chất lượng sống của cư dân và cả giá trị bất động sản.

Trẻ em sinh sống tại các dự án của N.H.O được ưu tiên huấn luyện kỹ năng sống trong một môi trường thân thiện và an toàn nhờ sự ra đời của Family Center.

Theo các chuyên gia, nguyên nhân do công tác vận hành dự án bất động sản sau khi bàn giao của nhiều chủ đầu tư hiện chỉ mới tập trung ở những khâu cơ bản như giữ xe; bảo vệ; bảo trì hệ thống điện, nước… Trong khi vai trò cốt lõi của chủ đầu tư nên là dẫn dắt, kiến tạo cộng đồng văn minh, hạnh phúc bằng những giải pháp “mềm” và những giá trị mang yếu tố văn hóa.

Sáng kiến của N.H.O

Từ khi gia nhập thị trường Việt Nam, N.H.O đã chú trọng những giải pháp bền vững để áp dụng vào các dự án sau khi bàn giao cho cư dân. Cụ thể, N.H.O đã đặt trọng tâm của công tác quản lý, vận hành dự án vào việc ươm mầm từ các gia đình để kiến tạo những cộng đồng cư dân hạnh phúc, thịnh vượng.

Ông Kim Kyoo Chul, Chủ tịch N.H.O, người có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ và từng lập một tổ chức phi chính phủ để hỗ trợ cộng đồng tại Campuchia, cho biết ông vô cùng hạnh phúc khi cảm nhận được niềm vui của những người tin tưởng lựa chọn sản phẩm do N.H.O phát triển. Vì thế, N.H.O không chỉ có trách nhiệm xây dựng những dự án chất lượng với giá thành hợp lý mà còn mang sứ mệnh kiến tạo nên những cộng đồng hạnh phúc, thịnh vượng.

Theo đó, N.H.O kết hợp với đối tác Alpha Plus Property Management nhằm phục vụ cư dân với chiến lược bài bản, lâu dài. Kết quả của sự hợp tác này là sự ra đời của Family Center với rất nhiều chương trình hoạt động bổ ích.

Với sáng kiến mang đến lối sống mới tại khu vực Hạ Long thông qua cộng đồng hạnh phúc, Khu căn hộ The Dragon Castle Hạ Long của N.H.O đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Family Center được thiết kế không gian học tập mở, không gian vui chơi cho trẻ em và cả hàng trăm đầu sách luôn mở cửa chào đón tất cả cư dân. Tại đây, trẻ em và người lớn đều có thể tham gia các khóa học hoàn toàn miễn phí như các lớp học vẽ, nghệ thuật xếp giấy, lớp học thể thao, lớp tiếng Anh… Hiếm khi thấy Family Center vắng bóng người. Rõ ràng, có sự khác biệt rất lớn giữa Family Center với những không gian cộng đồng tuy rộng lớn nhưng luôn trống trải tại những nơi khác.

Những hoạt động tại Family Center vừa bổ ích vừa giúp nâng cao sự kết nối và thấu hiểu lẫn nhau giữa các thành viên trong cộng đồng. Nhóm điều hành Family Center tin rằng một trong những hoạt động tốt nhất cho các gia đình và trẻ em là tạo cơ hội để họ có thể kết nối với cộng đồng của mình một cách an toàn và phù hợp. Thậm chí, từ nhu cầu thực tế của cộng đồng, Family Center còn có những hỗ trợ tích cực cho các gia đình muốn phát triển công việc kinh doanh riêng để cải thiện thu nhập.

Theo ông Kim, sự ra đời của Family Center dựa trên những nghiên cứu sâu rộng về văn hóa gia đình Việt Nam và kinh nghiệm từ Hàn Quốc. Tại đất nước bên sông Hàn, các nhà phát triển bất động sản đang cung cấp các chương trình và dịch vụ chất lượng cao tạo ra sự khác biệt và khiến cư dân rất hài lòng. Vì thế, việc áp dụng mô hình Family Center vào Việt Nam được xem là một bước đi đúng, dựa trên sự hài hòa lợi ích giữa nhà phát triển và cư dân.

“Chúng tôi muốn khách hàng của mình luôn hạnh phúc cũng như được đóng góp những điều tốt đẹp cho xã hội. Tạo nên sự kết nối và các mối quan hệ tích cực để từ đó hình thành một cộng đồng hạnh phúc là mục tiêu mà Family Center hướng đến và hoàn toàn vô vị lợi”, ông Kim chia sẻ.

Trên thực tế, những gì N.H.O thực hiện đã đáp ứng được kỳ vọng của nhiều cư dân và mang đến sự khác biệt cho thương hiệu N.H.O. Chị Trần Thanh Anh Tuyền, cư dân City Tower, khẳng định: “City Tower đáp ứng được tất cả kỳ vọng của tôi về một không gian sống tiện nghi, khuôn viên xanh mát cho các bé vui chơi, cộng đồng văn minh và an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Đặc biệt, Family Center tổ chức nhiều hoạt động lành mạnh, bổ ích mà các con tôi rất thích”.

Anh Nguyễn Văn Quảng, cư dân Luxury Residence, thì chia sẻ: “Các con của tôi rất thích các hoạt động đa dạng tại Family Center và hầu như ngày nào cũng ghé qua sau giờ học. Các hoạt động tại đây bổ ích và hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong việc giải trí cũng như giáo dục các cháu”.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.