Những tuyến đường đang và sẽ mở qua khu đô thị mới Cổ Nhuế

Có nhiều tuyến đường đang và sẽ mở theo quy hoạch qua khu đô thị mới Cổ Nhuế kết nối với khu dân cư lân cận, đường vành đai.

 

Khu đô thị mới Cổ Nhuế được thành lập theo quyết định 157/2004/QB-UB của UBND thành phố Hà Nội. Dự án có tổng diện tích 17,6 ha. Trong ảnh: Khu đô thị mới Cổ Nhuế nhìn từ đường Phạm Văn Đồng.

Khu đô thị mới Cổ Nhuế trên thực tế có nhiều tuyến đường quy hoạch đang mở dang dở. Đơn cử như tuyến đường qua dự án Habico Tower trên đường Phạm Văn Đồng.

Tuyến đường này đi qua dự án Habico Tower, kết nối với đường Tôn Quang Phiệt hiễn hữu.

Đoạn tuyến chưa xây dựng này chỉ còn khoảng 130 m.

Toàn cảnh đoạn tuyến chưa xây dựng qua dự án Habico Tower.

Tương tự, một tuyến đường khác hiện đã thông hai đầu nhưng đoạn giữa vẫn rào tôn là tuyến đường từ Phạm Văn Đồng qua trung tâm đăng kiểm 2927D đến trường THPT Nguyễn Huệ.

Tuyến đường này trên thực tế đã có tuy nhiên đoạn gần trung tâm đăng kiểm vẫn rào tôn, phương tiện không thể đi qua đây vào khu đô thị mới Cổ Nhuế.

Khu đô thị mới Cổ Nhuế có tuyến đường mở mới đáng chú ý là tuyến đường từ Tôn Quang Phiệt đến Trần Cung và KĐT Tây Hồ Tây.

Tuyến đường quy hoạch này đi qua nhiều nhà dân.

Đoạn qua đường Trần Cung đối diện với lối vào trường tiểu học Văn Tiến Dũng.

Từ trường tiểu học Văn Tiến Dũng, tuyến có nhánh kết nối với đường số 3 và KĐT Tây Hồ Tây. Đây là tuyến đường quan trọng bởi thời gian tới nhiều bộ ngành của Hà Nội có thể di chuyển về KĐT Tây Hồ Tây.

Một tuyến đường khác kết nối từ KĐT mới Cổ Nhuế đến đường Trần Cung và KĐT Tây Hồ Tây là tuyến đi trùng với ngõ 115 Trần Cung.

Đoạn tuyến giao với đường Trần Cung.

Từ đường Trần Cung, tuyến kết nối với KĐT Tây Hồ Tây, giao với đường quy hoạch từ KĐT Tây Hồ Tây đi Hoàng Quốc Việt (đường mở rộng đường Trần Cung từ KĐT Tây Hồ Tây đến Hoàng Quốc Việt).

Từ đường Tôn Quang Phiệt ở KĐT mới Cổ Nhuế cũng có tuyến đường mới qua Học viện Kỹ thuật Quân sự đến đường Hoàng Quốc Việt.

Tuyến đường quy hoạch này chạy bên hông trường Học viện Kỹ thuật Quân sự.

Tuyến đường kết thúc ở đường Hoàng Quốc Việt.

Theo quy hoạch, KĐT mới Cổ Nhuế cũng có đường khác kết nối với đường Hoàng Quốc Việt – tuyến đường mở rộng ngõ 234 Hoàng Quốc Việt.

Tuyến đường này mở rộng ngõ 234, đi qua nhiều nhà tạm.

Tuyến kết thúc ở đường Hoàng Quốc Việt, đối diện đường Đặng Thùy Trâm.

 (Sơ đồ trong bài viết được vẽ tương đối, căn cứ theo quy hoạch phân khu H2-1).

Nguồn: https://vietnambiz.vn/nhung-tuyen-duong-dang-va-se-mo-qua-khu-do-thi-moi-co-nhue-2022111565222622.htm

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.