Sắc đỏ áp đảo, VN-Index giảm điểm

Giờ Hà Nội (GMT+7)

Mới nhất
Cũ nhất

Thị trường biến động giằng có rung lắc trong phiên hôm qua khi áp lực bán mạnh dâng cao vào cuối phiên. Tổng giá trị khớp lệnh đạt 11.651 tỷ đồng, giảm 20% so với phiên trước, trong đó, giá trị khớp lệnh sàn HoSE đạt 10.052 tỷ đồng, giảm 20%. Khối ngoại mua ròng 170 tỷ đồng ở sàn HoSE.

Theo Chứng khoán BIDV (BSC), hiện tại, xu hướng hồi phục chưa được xác định nên nhà đầu tư cần thận trọng giao dịch trong các phiên tới.

Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) cho rằng có khả năng thị trường sẽ lùi bước và cần thêm thời gian để thăm dò cung cầu tại vùng quanh 1.240 điểm đối với VN-Index. 

Một số thông tin quốc tế đáng chú ý:

Chứng khoán Mỹ tăng điểm phiên thứ tư liên tiếp trước thềm báo cáo chỉ số giá tiêu dùng (CPI) quan trọng tháng 8, với lạm phát được dự báo tiếp tục suy giảm. 

Giá dầu đi lên trong phiên giao dịch đầu tuần trong bối cảnh nhà đầu tư gia tăng quan ngại về nguồn cung năng lượng trong mùa đông sắp tới. 

Chứng khoán châu Á – Thái Bình Dương đi lên trong phiên giao dịch đầu tuần khi tâm lý rủi ro của nhà đầu tư phần nào được cải thiện. 

Nguồn: https://ndh.vn/co-phieu/sac-do-ap-dao-vn-index-giam-diem-1323929.html

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.