Tỷ phú Bill Gates kể chuyện bị ‘hét vào mặt nơi công cộng’

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Guardian, tỷ phú Bill Gates đã chia sẻ về việc ông trở thành mục tiêu của các thuyết âm mưu liên quan đến đại dịch Covid-19.

“Một vài người gặp tôi ở nơi công cộng, họ hét vào mặt tôi và nói rằng tôi đang đưa chip vào người họ. Thật kỳ lạ. Tôi đã nghĩ: Chà, hóa ra những người đó thực sự tồn tại, chứ không chỉ là các robot phát tán những thông điệp điên rồ”, nhà đồng sáng lập Microsoft nói.

Theo Bill Gates, những thuyết âm mưu về việc ông cấy vi mạch vào vaccine Covid-19 đang dần phai mờ. Tuy nhiên “sẽ thật là kinh khủng nếu chúng khiến mọi người hoài nghi về vaccine hoặc từ chối đeo khẩu trang ở những nơi cần thiết”.

Bill Gates bị người lạ hét vào mặt vì nghĩ rằng ông đang đưa chip vào người họ. Ảnh: Getty Images

Trước đó, trên diễn đàn 4chan xuất hiện tin đồn rằng vaccine Covid-19 đã được cấy vi mạch có kết nối 5G để theo dõi những người tiêm.

Hồi tháng 6, khi Microsoft đóng cửa Internet Explorer, Bill Gates đã châm biếm trên Twitter rằng dịch vụ này phải ngừng hoạt động vì Microsoft “hết vi mạch” do phải dùng chúng cho vaccine Covid-19.

Tỷ phú 66 tuổi cho biết ông không muốn chế nhạo các thuyết âm mưu xung quanh vaccine vì đó là “vấn đề khá nghiêm trọng”.

  • Những 9X sở hữu tài sản tỷ USD sau khi bỏ học để khởi nghiệp

Nguồn: https://ndh.vn/lam-giau/ty-phu-bill-gates-ke-chuyen-bi-het-vao-mat-noi-cong-cong-1324393.html

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.