VIC, VHM, VCB và SAB bứt phá, VN-Index tăng hơn 10 điểm

Giờ Hà Nội (GMT+7)

Mới nhất
Cũ nhất

Thị trường giao dịch tích cực trong phiên 1/8 trước sự bứt phá của các cổ phiếu thuộc nhóm chứng khoán, thép, bất động sản… Tổng giá trị khớp lệnh đạt 17.489,8 tỷ đồng, tăng 17,8%, trong đó, giá trị khớp lệnh riêng sàn HoSE tăng 18% lên 15.234 tỷ đồng. Khối ngoại mua ròng 650 tỷ đồng ở sàn HoSE.

Theo Chứng khoán MB (MBS), phiên ngày mai, lượng hàng T+3 của phiên có thanh khoản tăng đầu tiên sẽ về tài khoản, thị trường được dự báo sẽ có nhiều rung lắc ở khu vực 1.230 điểm.

Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) nhận định thị trường có thể sẽ duy trì đà tăng trong phiên kế tiếp và cũng có thể sẽ xuất hiện nhịp điều chỉnh trong phiên khi VN-Index có thể sẽ kiểm định lại mức hỗ trợ 1.220 điểm của đường trung bình 50 phiên. 

Một số thông tin quốc tế đáng chú ý:

Chứng khoán Mỹ giảm điểm trong phiên giao dịch đầu tiên của tháng 8 sau khi khép lại tháng tăng điểm mạnh nhất kể từ đầu năm 2022. 

Giá dầu đi xuống trong phiên giao dịch 1/8 trước thông tin hoạt động sản xuất tại một số quốc gia đang có dấu hiệu chứng lại hoặc suy giảm, làm gia tăng quan ngại về nhu cầu dầu mỏ toàn cầu. 

Nguồn: https://ndh.vn/co-phieu/vic-vhm-vcb-va-sab-but-pha-vn-index-tang-hon-10-diem-1321064.html

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.