WeLand là Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu trong 2 năm

2 năm liên tiếp đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn bất động sản

2022 là năm thứ 7 liên tiếp Dot Property Awards được tổ chức tại Việt Nam, với định hướng trở thành giải thưởng bất động sản uy tín hàng đầu châu Á, dựa trên nền tảng minh bạch và hướng đến môi trường phát triển bất động sản bền vững trong khu vực.

Trong lễ công bố và trao giải Dot Property Award 2022, WeLand đã lần thứ 2 liên tiếp được xướng tên là đơn vị chiến thắng duy nhất ở hạng mục Vietnam’s Best Real Estate Consultancy Firm Việt Nam 2022 – Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ vinh danh, ông Ngọc Bùi – Trưởng Ban tổ chức giải thưởng bất động sản quốc tế Dot Property Vietnam Awards 2022 đánh giá, WeLand gần như là đơn vị tiên phong tại thị trường bất động sản Việt Nam phát triển theo mô hình là đơn vị tư vấn triển khai, cung cấp dịch phát triển bất động sản trọn gói, toàn diện, một đối tác quen thuộc với các chủ đầu tư lớn. “Trong quá trình phát triển, WeLand đã thể hiện vai trò quan trọng không chỉ trong công tác phát triển kinh doanh, bán hàng, mà còn đồng hành với chủ đầu tư để phát triển dự án từ những bước đầu tiên như: Tư vấn phát triển quỹ đất, tư vấn pháp lý dự án và phát triển dự án, tư vấn chiến lược doanh nghiệp… Minh chứng là những dự án lớn đã thành công nổi bật trong năm vừa qua như Diamond Crown Hải Phòng, The Holiday Ha Long, The Sapphire Mansions…”, ông nói

Phát biểu tại lễ trao giải thưởng Dot Property Award 2022, ông Nguyễn Việt Hùng – Tổng giám đốc WeLand – chia sẻ giải thưởng trong 2 năm liên tiếp là sự ghi nhận, khích lệ với những nỗ lực của công ty không chỉ trong năm qua mà còn trong chặng đường hơn 5 năm xây dựng và phát triển, gắn liền với sự thành công của nhiều chủ đầu tư lớn và nhiều dự án tiêu biểu.

5 năm – Hành trình kiến tạo những thành công

Được thành lập từ năm 2017 với sự lãnh đạo của Chủ tịch Hội đồng quản trị Lưu Thị Ánh Xuân cùng đội ngũ nhân sự là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, sau 5 năm, WeLand đã khẳng định vị thế của đơn vị tư vấn, cung cấp dịch vụ phát triển bất động sản hàng đầu thị trường.

Hơn 20 chủ đầu tư là đối tác chiến lược trong và ngoài nước, trong đó có những tập đoàn thuộc top 10 doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam như: DojiLand, MBLand, NovaLand, Sunshine, Nam Long… hay như chủ đầu tư quốc tế N.H.O đến từ Hàn Quốc.

Hơn 60 dự án bất động sản đã và đang triển khai, nhiều dự án ghi dấu ấn với tốc độ bán hàng nhanh chóng như: The Sapphire Ha Long, Green Diamond Ha Long, Diamond Crown Hai Phong, Vinh Park River, The Holiday Ha Long… Trong 2 năm tới, WeLand sẽ tiếp tục tư vấn phát triển sản phẩm cho gần 20 dự án mới.

Trong năm vừa qua, khi thị trường chung gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cùng các chính sách vĩ mô, WeLand vẫn tạo nên những dấu mốc thành công cho nhiều dự án ở nhiều phân khúc khác nhau.

The Sapphire Mansions lần đầu tiên ra mắt thị trường Quảng Ninh dinh thự mặt biển với 47 sản phẩm đắt giá hàng đầu Việt Nam bên bờ Vịnh Di Sản đã cán mốc 95% quỹ hàng chỉ trong vài tháng.

The Holiday Ha Long ra mắt thị trường đầu năm 2021 đã cán mốc 100% chỉ sau chưa đầy 12 tháng triển khai. Đây là một trong số ít các dự án pháp lý sở hữu 50 năm có tốc độ bán hàng nhanh nhất tại miền Bắc.

Diamond Crown Hải Phòng – công trình mang tính biểu tượng của phố cảng cũng tạo đà bùng nổ doanh số trong năm 2022, khi chỉ trong 4 tháng ra mắt chính thức đã ghi nhận thành công 80% quỹ căn.

Vinh Park River là dự án mở đầu cho việc WeLand có mặt tại thị trường Bắc Trung Bộ cũng đã đón nhận kết quả ấn tượng, cán mốc 100% quỹ hàng chỉ sau 3 tháng ra mắt.

5 năm không phải một chặng đường quá dài nhưng cũng đủ để WeLand ghi dấu ấn trên bản đồ bất động sản hình chữ S, không chỉ thể hiện ở những con số “biết nói” mà còn qua việc nhận giải thưởng “Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” 2 năm liên tiếp tại Dot Property.

WeLand là đối tác phát triển sản phẩm của hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi với các dự án trải dài từ Bắc đến Nam

“Trên chặng đường 5 năm tiếp theo, WeLand đặt ra mục tiêu tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trong việc cung cấp dịch vụ phát triển các dự án bất động sản, sẵn sàng tư vấn, đào tạo, chuyển giao công nghệ và kinh nghiệm cho thị trường, góp phần xây dựng một nền bất động sản minh bạch, phát triển bền vững và hội nhập quốc tế”, ông Nguyễn Việt Hùng, Tổng giám đốc WeLand phát biểu.

Website: https://weland.com.vn

Hotline: 0985 959 494

Email: info@weland.com.vn

https://cafef.vn/weland-la-don-vi-tu-van-phat-trien-bat-dong-san-hang-dau-trong-2-nam-20220803171019716.chn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.